Bộ 3 Vòng Tay Nam Cá Tính Dây Da Handmade Phối Charm Lá
95.000đ

Bộ 5 vòng tay được thiết kế theo phong cách đen phối xanh lá, tạo vẻ ngoài mạnh mẽ, cá tính và nổi bật. Bộ sản phẩm gồm nhiều kiểu dây và kiểu đan khác nhau, giúp bạn dễ dàng thay đổi cách đeo theo trang phục và sở thích.
Các mẫu trong bộ được phối giữa dây đen, dây xanh lá và kiểu đan khác nhau, tạo nên tổng thể khỏe khoắn và hiện đại.
Bạn có thể lựa chọn:
Bộ vòng tay cũng là lựa chọn phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc người yêu thích phụ kiện handmade. Kiểu dáng unisex giúp sản phẩm dễ sử dụng và phối hợp với nhiều phong cách khác nhau.
Lưu ý: Màu sắc thực tế có thể chênh lệch nhẹ tùy vào màn hình hiển thị. Hạn chế để sản phẩm tiếp xúc lâu với nước, hóa chất và nước hoa để vòng giữ được độ bền tốt hơn.