0 - 700,000 đ        

Các loại đá mang lại may mắn cho Song Tử

Mã não: Loại đá này thường có nhiều loại màu sắc như đỏ, vàng, xanh lá cây, trắng và đen. Chiêm tinh Ấn Độ xác định loại mã não vân xanh và mã não Botswana là “bùa hộ mệnh” cho Song Tử. Mã não hỗ trợ khả năng hùng biện, một đặc điểm thường thấy của những người sinh cung Song Tử. Mã não còn có tác dụng làm dịu, tăng sức mạnh tinh thần và sự tập trung, khiến Song Tử bình tĩnh và sáng suốt. Ảnh: Foreveradnaday.
Mã não: Loại đá này thường có nhiều loại màu sắc như đỏ, vàng, xanh lá cây, trắng và đen. Chiêm tinh Ấn Độ xác định loại mã não vân xanh và Botswana là “bùa hộ mệnh” cho Song Tử. Mã não hỗ trợ khả năng hùng biện, một đặc điểm thường thấy của những người sinh cung Song Tử. Loại đá bán quý này còn có tác dụng làm dịu, tăng sức mạnh tinh thần và sự tập trung, khiến Song Tử bình tĩnh và sáng suốt. Ảnh: Foreveradnaday.
Đá Chrysoprase: Đá này thường có màu xanh nhạt, có tác dụng làm bình ổn cảm xúc và ngăn trầm cảm cho Song Tử. Ảnh: jatibening.
Đá Chrysoprase: Đá này thường có màu xanh nhạt, một trong những màu đẹp nhất trong họ đá chalcedony, có tác dụng làm bình ổn cảm xúc và ngăn trầm cảm cho Song Tử. Ảnh: Jatibening.

 

Thạch anh vàng: Loại đá này giúp Song Tử tăng bản tính rõ ràng và làm giảm khuynh hướng tự hủy hoại bản thân. Ảnh: On the rocks..
Thạch anh vàng: Loại đá này giúp Song Tử tăng bản tính rõ ràng và làm giảm khuynh hướng tự hủy hoại bản thân. Ảnh: On the rocks.
Sapphire trắng: Đá này không hẳn là trắng, mà có màu trong suốt, mang lại sự bình yên nội tại và giác ngộ tâm linh cho Song Tử, đồng thời đẩy lùi tình trạng trầm cảm. Ảnh: dhgate.
Sapphire trắng: Đá này không hẳn là trắng, mà có màu trong suốt, mang lại sự bình yên nội tại và giác ngộ tâm linh cho Song Tử, đồng thời đẩy lùi tình trạng trầm cảm. Ảnh: Dhgate.
Đá Tourmaline: Đá có các màu như xanh lá cây, đỏ, vàng và đen. Đá Tourmaline có tác dụng tăng cường sức mạnh thể lực cũng như tinh thần cùng khả năng sáng tạo. Vì vậy nhiều nghệ sĩ và nhà văn rất thích đeo loại đá này. Ảnh: gemselect.
Đá Tourmaline: Đá có các màu như xanh lá cây, đỏ, vàng và đen. Tourmaline có tác dụng tăng cường sức mạnh thể lực cũng như tinh thần cùng khả năng sáng tạo. Vì vậy nhiều nghệ sĩ và nhà văn rất thích đeo loại đá này. Ảnh: Gemselect.
Đá mắt hổ: Đá này liên quan đến sao Thủy, vì sao chi phối Song Tử. Chiêm tinh học Ấn Độ coi loại đá mắt mèo vàng và đen là đại diện cho Song Tử. Đá mắt mèo hỗ trợ bản tính rõ ràng và sức mạnh tâm linh cho Song Tử. Ảnh: etsystatic.
Đá mắt hổ: Đá này liên quan đến sao Thủy, vì sao chi phối Song Tử. Chiêm tinh học Ấn Độ coi loại đá mắt mèo vàng và đen là đại diện cho Song Tử. Đá mắt mèo hỗ trợ bản tính rõ ràng và sức mạnh tâm linh cho Song Tử. Ảnh: Etsystatic.
Ngọc lục bảo: Loại đá chủ yếu có màu xanh lá cây, đôi khi còn xuất hiện màu vàng và đỏ. Ngọc lục bảo làm tăng khả năng hùng biện và trí thông minh của Song Tử, đồng thời mang lại sức mạnh cảm xúc. Ảnh: yimg.
Ngọc lục bảo: Loại đá chủ yếu có màu xanh lá cây, đôi khi còn xuất hiện màu vàng và đỏ. Ngọc lục bảo làm tăng khả năng hùng biện và trí thông minh của Song Tử, đồng thời mang lại sức mạnh cảm xúc. Ảnh: Yimg.
TIN TỨC KHÁC

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm